![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_keppni-3.jpg)
Pylsa getur líka verið forrétur.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-6.jpg)
Hér er ferskleikinn í fyrrarúmi en beikonið setur punktinn yfir i-ið.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-10.jpg)
Ljúffeng og fersk pico de gallo chilí pylsa.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-8.jpg)
Taktu mexíkó pylsuna alla leið með þessari uppskrift.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-7.jpg)
Shake&Pizza hráefnin eru alveg jafn góð á pylsuna og þau eru á pizzuna.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-9.jpg)
Þetta er gúff pylsa Krónunnar. Sterk og góð toppuð með svörtu Doritosi.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/596x384_grillsnilld_pylsur-2a-1.jpg)
Gott guakamóle er gott með öllu. Þessi uppskriftir klikkar ekki með mexíkó pylsubrauðinu.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_pylsur-1.jpg)
Grísk dalafeta pylsa #2 er ekki síðri. Algjör grillsnilld.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_pylsur-1.jpg)
Ljúffeng grísk pylsa með dalafeta. Þessi uppskrift er #1
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_pylsur-3.jpg)
Salsasósa á pylsu? Það má sko alveg. Prófaðu þessa ljúffengu mexíkósku pylsu.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_pylsur-4.jpg)
Prófaðu að rífa piparost ofan á pylsuna. Það verður erfitt að toppa það.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/07/582x350_grillsnilld_pylsur-5.jpg)
Pylsa með tómatsósu og sinnep er ekki bara pylsa með tómatsósu og sinnep þegar þú ert með Grískar pylsur frá KjötPól.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/596x384_grillsnilld-pylsur-basil2.jpg)
Pylsa er ekki bara pylsa. Prófaðu að setja graslaukssósu og sultaðan rauðlauk á pylsun. Þú munt ekki sjá eftir því. Þessi uppskrift er frá Tödda Brasar, http://www.toddibrasar.com
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/596x384_grillsnilld-pylsur-feta2.jpg)
Þetta snýst ekki bara um pylsuna. Þegar öll hráefnin eru sett saman, þá gerast töfrarnir. Þessi uppskrift er frá Tödda Brasar, http://www.toddibrasar.com
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/596x384_grillsnilld-beggupulsa.jpg)
Beikonsulta er góð með öllu. Hefur þú prófaðu að setja hana á pylsuna.
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/596x384_grillsnilld2.jpg)
Bearnaisesósa er gott á allt. Prófaðu þessa uppskrift með chilí pylsum og bearnaisesósu. Þessi uppskrift er frá Tödda Brasar, http://www.toddibrasar.com
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/F1C01166D5F16642AE3B88DF2F307DCF@eurprd03.prod_.outlook.com_.jpeg)
Smá chili gefur þessum þjóðarrétti íslendinga örlítið meiri kraft sem fer vel með sumarléttölinu
![](http://www.grillsnilld.is/wp-content/uploads/2017/06/F1C01166D5F16642AE3B88DF2F307DCF@eurprd03.prod_.outlook.com_.jpeg)
Það líður ekki sumar þar sem ekki fara pylsur á grillið og þessar slá alltaf í gegn